อยากใส่ยีนส์แต่กัวอึดอัดค่ะ

ถ้าเป็นยีนแบบนี้จะอึดอัดไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยใส่บ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้ท้อง 6เดือนค่ะ 🙏🏽 ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

อยากใส่ยีนส์แต่กัวอึดอัดค่ะ

ใส่คะ ยืดมาก เนื้อกางเกงเป็น ผ้ายืดคะ ไม่ใช่ยีนส์ เหมือนผ้าสกินนี่ ไม่รัดคะ