ขอคำแนะนำปรึกษา

ถามหน่อยค่ะ หนูไม่รู้ว่าหนูท้องไหม ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ ตรวจแล้วผลเป็นแบบในรูปค่ะ แบบจุ่มตรวจตอนฉี่ครั้งแรกของวัน แบบหยดตรวจตอนสวย แบบจุ่มขึ้น1ขีด แบบหยดขึ้น2ขีดจางแต่ก็มองเห็นอยู่ แล้วตอนนี้หนูเผ็นโควิดเลยไม่สามรถไปตรวจที่โรงบางได้ รบกวนขอคำปรึกษาแนะนำหน่อยนะคะ

ขอคำแนะนำปรึกษา

ถ้าจะให้แน่ใจแนะนำไห้ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ

รออีกสักหน่อยค่ะ ค่อยตรวจ ถ้าท้องยังไงก็2 ขีด

ท้องนะคะ ขึ้น2ขีดทั้ง2อัน ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้น2 ขีดจางๆ น่าจะท้องนะคะ