ถามผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยว่าเป็น ช ญ ค่ะพอดีไปซาวมาแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

ถามผู้รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะว่านี้เป็นผู้ ช ญ ค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

ถามผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยว่าเป็น  ช ญ  ค่ะพอดีไปซาวมาแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

เป็นปีแล้ว ตอนนี้คุณแม่คงคลอดน้องแล้วใช่มั้ยคะ อิอิ

ไม่เห็นหว่างขาน้องค่ะเเม่ หมอไม่ได้บอกหรอคะ

นี่ไม่ใช่รูปที่หมอซาวด์เพศน้องรึป่าวคะ

ถ้าลูกสาวจะแบนๆแบบนี้ค่ะ..อิอิ

มีแม่คนไหน27wแล้วบวมเหมือนเราไหมค่ะ

3y trước

บางคนทักจนเรากลัว

มองไม่รู้เรื่องหรอกคะแบบนี้

คุณหมอน่าจะรู้ดีที่สุด

หมอไม่ได้บอกหรอคะแม่

หมอไม่ได้บอกว่า ช ญ หรอคะ

หมอไม่แจ้งหรอคะ