เจอถุงเล็กๆแล้ว 🙂

ตั้งใจจะไปฝากท้อง คุณหมออัลตราซาวด์ดู เจอถุงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังเล็กจิ๋วมาก แต่คุณหมอเจอว่าน่าจะมีเนื้องอกด้วย คุณหมอขอนัดอีก2สัปดาห์ ลุ้นจังค่ะว่าจะเป็นยังไง แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ เเม่ขอให้สุขภาพเเข็งเเรง