มีเลือดออกจากช่องคลอดทำไงดีคะ

ตั้งท้องได้ประมาณ 5 สัปดาห์ วันก่อนมีเลือดออกนิดเดียว เป็นสีน้ำตาล พอติดๆ ที่กางเกงชั้นใน มาเมื่อวานเลือดไม่ออก เเต่มาวันนี้ มีเลือด ออกปนมากับตกขาวนิดหนึ่งเลือดสีน้ำตาล(มีอาการปวดหลัง ปวดก้น เเละเสียวที่ท้องเป็นครั้งคราว) ควรทำยังไงดีคะ เกิดจากสาเหตุอะไร เเละเป็นอันตรายไหมคะ ปล. พึ่งตั้งครรภ์เเรก รบกวนสอบถามข้อมูลผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีเเม่กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะแม่ ขณะท้องไม่ควรมีเลือดออกเพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม