7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวตอนแรกไม่เหนตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจครึ่งนึง แต่พอไล่ตามขอบๆด้านบน เจอเหมือนตัวอะไรเล็กๆขยับอยุค่ะ หมอเลยบอกว่าอาจจะยังตัวเล็กมากเลยเหนไม่ชัด มีแม่ๆบ้านไหนซาวตอน7วีคละไม่เจน้อง หรือเจอแล้วเหนไม่ชัดบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานแล้ว4สค.นัดซาวใหม่อีกรอบค่ะ

7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

ใจเย็นๆค่ะ อย่างน้อยก็เจอถุงตั้งครรภ์ไม่ได้ท้องนอกมดลูก

นี่ฝากตอน6wค่ะยังไม่เห็นเป็นตัว แต่เห็นหัวใจเต้นละค่ะ

5y trước

อดใจรอนิดหน่อยนะค่ะเขายังเล็กอยู่ เดี๋ยวก็ได้โมเม้นแบบสมใจแล้ว:)

5wซาวตอนนี้ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ รอหมอนัดอีกรอบค่ะ

5y trước

ลุ้นลุ้นด้วยกันค่ะ

นี่6w ค่ะหมอบอกเห็นชัดมาก หัวใจเต้นแล้วด้วย

5y trước

ซาวหน้าท้องค่ะ

รอติดตามผลก่อนนะคะ ทำใจให้สบายอย่าเพิ่งคิดมากนะคะ

5y trước

ฝากกับคุณหมอท่านไหนคะ

เจอตอน8weekชัดเลยสงสัยจะตัวใหญ๋ #เด็กยักษ์ของแม่😂

5y trước

แต่ตอนนี้15weekท้องยังไม่ออกเลยน้ำหนักขึ้น3โลจะลงลูกบ้างไหมน่ะ

น่าจะเป็นถุงครรภ์ยุนะคะ ไปซาวด์7วีคก็แบบนี้เลย

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️

ตอน6weekหัวใจเต้นเเล้วคะเป็นตัวเล็กๆอยู่เลยคะ

เจอตอน6wได้ยินเสียงหัวใจเต้นแต่เล็กมาก

ทำใจให้สบายค่ะ เด๋วก็เจอค่ะ สู้ๆค่ะ