7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวตอนแรกไม่เหนตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจครึ่งนึง แต่พอไล่ตามขอบๆด้านบน เจอเหมือนตัวอะไรเล็กๆขยับอยุค่ะ หมอเลยบอกว่าอาจจะยังตัวเล็กมากเลยเหนไม่ชัด มีแม่ๆบ้านไหนซาวตอน7วีคละไม่เจน้อง หรือเจอแล้วเหนไม่ชัดบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานแล้ว4สค.นัดซาวใหม่อีกรอบค่ะ

7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

7วีค​ ผ่านหน้าท้อง​ เจอน้องแล้วค่ะ​ แต่ตัวเล็กมาก​ U/Sยี่ห้อซัมซุงไม่ชัดเลย

น้องยังเล็กมากค่ะ ใจเย็นน้า บำรุงตัวเองไปเลย เดี๋ยวครั้งหน้าก็เจอกันจ้า

5y trước

ขอบคุณค่า

เราตอน6wซาวผ่านช่องคลอด เห็นแต่ถุงเล็กมากค่ะ ซาวอีกทีตอน8 w ถึงเจอน้องค่ะ

บ้านนี้ก็7สัปดาห์ เพิ่งไปซาวมาคับหมอบอกเล็กเท้าเม็ดถัวเขี้ยวคับ

5y trước

ขอบคุณค่

บ้านนี้7wเห็นประมาณนี้คะ ตอนนี้จะ14wแล้วคะ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องคะ

5y trước

สู้ๆน๊า

บ้านนี้ก็7สัปดาห์ เพิ่งไปซาวมาคับหมอบอกเล็กเท้าเม็ดถัวเขี้ยวคับ

ฝากตอน 6 w +1 ยังไม่เจอเหมือนกันนค้ะ เจอแต่หัวใจเต้นด้วยน้อยๆ เต้นตูบๆๆ

5y trước

✌️✌️เด่วก้อเจอจ้า

บ้านนี้ตอน 7 วีคค่ะ น้องยังไม่เป็นรูปร่าง แต่เราจะเห็นหัวใจน้องเต้น

เหมือนกันคะพึงชาวมาเมื่อวานหมอบอกน้องยังเล็กมาก 10Week. ค่อยชาวไหม่

น่าจะอายุครรภ์ยังอ่อนอยู่ ที่ดูๆเหมือนจะเจอไข่แดงอยู่นะคะ

5y trước

ลุ้นมากเลยค่ะ