7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวตอนแรกไม่เหนตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจครึ่งนึง แต่พอไล่ตามขอบๆด้านบน เจอเหมือนตัวอะไรเล็กๆขยับอยุค่ะ หมอเลยบอกว่าอาจจะยังตัวเล็กมากเลยเหนไม่ชัด มีแม่ๆบ้านไหนซาวตอน7วีคละไม่เจน้อง หรือเจอแล้วเหนไม่ชัดบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานแล้ว4สค.นัดซาวใหม่อีกรอบค่ะ

7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

บ้านนี้จ้า ซาวด์ตอน7สัปดาห์ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เหนน้อง อายุครรภ์ยังน้อย หมอนัดซาวอีกที13 ส.ค. ค่ะ

5y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

7สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ซาวก็เจอน้องเลย หมอบอกตอนนี้น้องยังตัวเล็กเลยเลยมองเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ

3y trước

ของเรามันเป็นเงาลางๆค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าใช่น้องไหม

ซาวด์ตอน7weekไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันคะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ รอครบ10weekหมอให้ซาวด์ใหม่ ตอนนี้ก้อบำรุงไปก่อนค่ะ

5y trước

ครบรึยังคะแม่ นัดอีกทีมะไร

บ้านนี้5วีคไม่เจออะไรคะ เกือบ7วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอน้อง 8+3 ถึงเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

5y trước

สู้ๆ นะคะแม่ บางคนอาจจะเห็นช้า บ้านนี้หมอก็บอกว่าอาจจะท้องลม หรือท้องนอกมดลูกตอนยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนั้นจิตตกมากๆค่ะ ดีแต่แม่รอก่อน

ซาวตอน 7W บ้านนี้ก็ไม่เจอน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัด 2w มาซาวใหม่ถึงเจอน้องค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่าแม่

ตอน 7 สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ มาเจอตอน 11 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 38 w แล้วค่ะ คุณแม่ทำใจสบายๆค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ ของเรา8wk พึ่งเห็นถุงให้อาหารเด็กแต่ไม่พบตัวเด็ก 9wk เริ่มเห็นตัวเด็กจ้า

7สัปดาห์เคยไปซาวส์ไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันคะ 8สัปดาห์ไปซาวส์ใหม่ ถึงเจอคะ

ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็เปลี่ยนวิธีโดยซาวด์ทางช่องคลอดให้ค่ะ เห็นแน่นอน

บ้านนี้คะซาวตอน7วีคไม่เจอน้อง..ตอนนี้ใกล้จะ10วีคละแต่ก้อยังไม่ได้ไปซาวเลยคะ

5y trước

หมอนัดอีกทีมะไรคะ