คุณแม่เตรียมของให้ลูกตอนไหน

ตอนนี้ได้ 28 สป. กำลังคิดจะเตรียมซื้อของให้ลูก แต่ก็กลัวมีคนทักตามความเชื่อคนโบราณ อยากทราบแม่ๆ เริ่มเตรียมของกันตอนไหนค่ะ

ซื้อได้จร้า ทะยอยซื้อได้ค่ะ ถ้าไปซื้อทีเดี่ยวมันก็จะเยอะหน่อย

บ้านนี้27w. เตรียมไว้บ้างแล้วจ้า เดี๋ยวท้องโตจะเดินทางลำบากจ้า

จริงซื้อเตรียมไว้ได้แล้ว เราตั้งใจซื้อเดือนที่ 8 ค่ะ

บ้านนี้พึ่ง25วีคค่ะบ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ให้เตรียมอะไรเลย

เราเตรียมตั้งแต่ช่วง8เดือนจะเข้า9เดือนจ้า

เริ่มทยอยแล้วค่ะแม่ๆ 20 weeks กลัวเดินไม่ไหว

บ้านนี้พึ่งซื้อค่ะ อาทิตหน้าก้อ9เดือน ค่ะ

6y trước

เราซื้อแค่เสื้อผ้าเด้กยุเรยจ้า

บ้านนี้ช่วง7เดือนเกือบ8เดือนค่ะ

ซื้อเตรียมไปเรื่อยๆเลยค่ะ