อาการเจ็บแปลบๆในครรภ์

ตอนนี้น้องมีอายุครรภ์ 17สัปดาห์จะเข้า 18สัปดาห์ คือ2วันมานี้ เรามีอาการ เจ็บแปลกๆ เปนพักๆ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเรามั๊ยคะ เรากลัวมากๆ ใครพอรุ้บอกที😭😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะปกติดีเปนเพราะอั้นฉี่ ตอนนี้มุ้ยน้อยเริ่มดิ้นแล้ว