แม่ๆคนไหน ซาวท้องอายุกี่สัปดาห์ เห็นถุงและตัวอ่อน

ตอนนี้ท้องได้ 8 วีค แล้ว ยังไม่ได้ซาวเลย หมอนัด 4 ธันวาคม อยากเห็นตัวอ่อน ไปซาวคลินิก อยากทราบแม่ๆ ซาวอีกที แม่ๆ เห็นอายุครรภ์เท่าไหร่กัน

8w5dเจอแล้วค่ะ

10mo trước

หุ้ยยยย เห็นน้องดิ้นยังคะ