น้องอายุ10เดือนยังไม่นั่ง

ตอนนี้กังวลมากเลยน้องอายุ10เดือนกับอีก5วันเค้ายังนั่งเองไม่ได้ และไม่เกาะยืน แต่ถ้าเราจับเค้านั่ง นั่งได้ เกาะยืนได้ อย่างนี้เค้าเรียกพัฒนาการช้ารึป่าวค่ะ แต่พัฒนาการด้านอื่นปกติ เช่นจับสิ่งของได้ หยิบขวดนมกินเอง จับของเล่น ร้องหายเมื่อเห็นพ่อ

1 Trả lời

เห็นลูกพี่ข้างบ้าน 10 เดือนยังนั่งไม่ได้เหมือนกันค่ะ เลยหาข้อมุลทางเน็ต เค้าบอกว่าถ้าเด็ก9 เดือนแล้วนั่งไม่ได่ให้ไปพบหมอ