ที่ตรวจไข่ตก เจอขีดเข้มทุกรอบเลย แปลกมั้ยคะ?

ช่วงกลางเดือนก็เข้มแบบนี้ เมื่อวานซืนก็แบบนี้ วันนี้ก่อนเมนส์มา3วัน ก็เข้มเหมือนเดิม เข้มกว่าแถบคอนโทรล งงหมดแล้ว สรุปไข่ตกวันไหนกันแน่ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ (ที่ตรวจหมดอายุปี2022) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจไข่ตก เจอขีดเข้มทุกรอบเลย แปลกมั้ยคะ?

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูมั๊ยคะ เห็นเจอคนตั้งครรภ์ เพราะตรวจไข่ตกเข้มติดต่อกัน 4 วัน

4y trước

ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆค่ะ แต่ไปตรวจเลือด หมอบอกไม่ท้องค่ะ 😓

อาจจะเป็น ถุงน้ำในรังไข่หลายใบก็ได้นะคะ