สอบถามเพิ่มเติม รุปที่แนบคือซาวครั้งก่อน

จากโพสเดิมที่ซาวตอน7วีคตอนแรกไม่เจอตัวเด็ก สักพักเจอน้องแอบเล็กๆอยู่ตรงขอบมดลูก หมอให้โฟลิคแล้วกลับมาดูอีกครั้งว่าจะโตมั้ย วันอาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกครั้ง น้องจะครบ10วีคพอดี เห็นแม่ๆหลายๆคนโพสเรื่องน้องไม่อยู่ ยุติการตั้งครรภ์เพราะน้องไม่โตต่อ กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ยิ่งใกล้วันซาวยิ่งกังวลว่าน้องจะไม่โต

สอบถามเพิ่มเติม รุปที่แนบคือซาวครั้งก่อน

ไปซาวครั้งแรกตอน6w เจอก้อนเล็กๆ หมอนัดถัดไปอีก1เดือนมาซาวอีกที ก็ตัวเท่านี้แล้วค่ะ