คิดว่าจะไม่แล้วค่ะ พอเข้าเดือนที่ 3หลังคลอดเท่านั้นแหละ

จากผมที่ยาวและหนา เป็นกอบเป็นกำ !! ???✌?? ( ผมร่วง )

คิดว่าจะไม่แล้วค่ะ พอเข้าเดือนที่ 3หลังคลอดเท่านั้นแหละ

เรายังไม่ถึงเดือนก็ร่วง ร่วงหนักมาก

บ้านนี้ยังไม่คลอดก็ร่วงหนักมากค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ร่วงมากเลย

ตัดผมสั้นเลยค่าาา ช่วยได้เยอะ

แม่บ้านนี้ก็จะหมดหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อร่วงค่ะ ราวงหนักมาก

5y trước

เป็นค่ะ ถือว่าเป็นปกติ ให้ทานแคลเซียมเพิ่ม แม่ก็ลดลงไม่มีปัญหาค่ะ มันไม่หนักเท่าหลังคลอด

ร่วงตั้งเยอะ ขึ้นมานิดเดียว

ใช่คะแม่ร่วงเหมือนกันเลย

โชคดีบ้านนี้ไม่ร่วงค่ะ 😅

หวีผมทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะ