คุณแม่ซาวด์เจอน้องตอนกี่week กันคะ คุณแม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 week ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงไข่แดง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ (ซาวด์ผ่านหน้าท้อง) คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ซาวด์ดูน้องใหม่อีกครั้ง ตอนนี้คุณแม่จิตตกมากเลยคะ กลัวท้องลม จะรอคุณหมอ 2 week หรือไปซาวด์ผ่านช่องคลอดที่โรงพยาบาลดีคะ (คุณแม่มีเลือดสีน้ำตาลออกด้วยคะ)

เจอตัวน้องตอน8วีคค่ะ ตอน7วีคก็เจอแต่ถุงเปล่าค่ะ

รออีกนิดค่ะ ชัก8วีคไป บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ 8 week ผ่านช่องคลอดคร่า

มีเลือดออกไป ร.พ.เลยค่ะแม่

เจอตอน8Weekค่ะ เจอเพศตอน17Week

8วิคค่ะเห็นเลย😊😊😊

บ้านนี้ เจอ 10 wks. จ้า

ของเรา9วีค ค่ะ