มาคุยกันจ้า สมาชิคใหม่

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ท้องออกรึยังเอ่ย เราท้องแรก12สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน16สัปดาคะ(4เดือน)

ของเรา 9 วีค หมอบอก 10 ธันวาค่า 😊

4y trước

10w กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 ธันวาค่า

บ้านนี้ 14 ธันวาคะ พึ่งได้ 9 w 3 d

9 W 1D ออกแต่พุงไขมันล้วนๆ

หยังเลยจร้ากำหนดคลอด 3/12/63

4y trước

อยากเจอแล้วเหลือเวลาอีกตั้งนาน

ท้อง3 ออกหน่อยๆแล้วค่ะ10w

22 ธันวาคมคะ ท้องยังไม่ออก

18ธค ท้องออกแล้วค่ะ 10weeks

ยังไม่ออกหรอก ออก5-6เดือน