มาคุยกันจ้า สมาชิคใหม่

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ท้องออกรึยังเอ่ย เราท้องแรก12สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้หมอ นัดผ่าวันที่24 ธันวา ค่ะ ตอนนี้26 สัปดาห์แล้ว

7 ธันวา 9 wk ค่ะ ท้องออกแล้วจ้า ไขมันหน้าท้องเราเยอะ 😆😁😁

10w กำหนดคลอด 25 พฤศจิกายน 2563 ค่ะ 12w นี่น่าจะคลอดก่อนเราไหม

บ้านนี้10w4dกำหนดคลอด12ธ.ค.จ้าา ท้องเริ่มออกนิดหน่อย

บ้านนี้13ธันวาค่ะ. ตอนนี้นำ้หนัก39 จาก42 แพ้ท้องหนักมาก

เรา8 week กำหนดคลอด30พฤศจิกา 12weekน่าจะคลอดก่อนเรานะคะ

บ้านนี้4เดือนแรกท้องแบนราบค่ะ พึ่งออกช่วง5 เดือนค่ะ

29ธันวาค่ะ ท้องยังไม่ออกค่ะ แต่น้องเติบโตตามเกณฑ์ค่ะ

4y trước

เท่ากันเลยคะ

17/12​ ค่ะ​ ท้องออกนิดหน่อย​ มีทุนเดิมอยู่บ้างค่ะ​555

3ธันวาค่ะ ท้องออกหน่อยๆ แต่แพ้อลังการมาก ฮ่าๆ