คุณแม่เลือดจาง

คุณหมอนัดฟังผลเลือดของแม่และพ่อ ไม่มีพาหะ ปกติทั้งสอง แต่พยาบาลบอกว่าคุณแม่เลือดจาง ตอนนี้ท้องได้ 14 w แล้วค่ะ ตอนนี้คิดมากสุดๆ กลัวไปหมดทุกอย่าง จะมีอันตรายมากมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เลือดจางปกติหรือมาจางตอนท้องค่ะ ถ้าอย่างหลังไม่ต้องเครียดค่ะเราก็เป็น หลังจากรู้ผลเราก็กินอาหารบำรุงเลือดทุกมื้อ จนหมอนัดตรวจรอบสองค่าเลือดเราปกติค่ะ

2y trước

ถ้าจะเป็นก่อนท้องค่ะ