อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ

คือตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ตรวจเจอ อาการเหนื่อยหายใจสั่นๆ ใจเต้นเร็วอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ 8w6d แล้วค่ะ กลัวเป็นความดันจังเลยค่ะ หายใจเต้นเร็วตลอดเวลาแบบนี้ หรือว่าอาการนี้จะหายไปตอนไหนค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

หาเวลา เดินเท้าเปล่า ย่ำหญ้า นะคะ งดใช้ไมโครเวฟ งดกินอาหารที่ต้องอุ่นไมโครเวฟคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ เป็นข้อแนะนำที่ดีเลยค่ะ จะทำตามดูน่ะคะ