ปวดท้องฉี่

คือตอนนี้ท้องได้37วีค4วันเราไปเข้าห้องน้ำเพราะปวดฉี่แต่พอฉี่เส็จกำลังจะลุกขึ้นฉี่ก็ไหลออกมาอีกพอนั้งสักพักก็ไหลออกมาอีก4รอบแบบนี่เรียกน้ำเดินหรือป่าวค่ะ..

1 Trả lời

ถ้าน้ำเดินจะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไหลเป็นพักๆกลั้นไม่อยู่ ลองสังเกตุดีๆนะคะแล้วรีบไปหาหมอคะแม่