ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์26wมีอาการปวดหัวหน่าวลงมาจิ๊มิ๊ปกติมั้ยคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์26wมีอาการปวดหัวหน่าวลงมาจิ๊มิ๊ปกติมั้ยคะปวดแบบขยับตัวไม่ค่อยได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะเเม่ ถ้ามดลูกขยายตัวน่าจะไม่ปวดมากนะคะ